2019.11.27

お知らせ

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG VÀO THÁNG 2 NĂM 2020!

Công ty chúng tôi sẽ mở chi nhánh mới tại Thành phố Bình Dương, Việt Nam vào tháng 2 năm 2020. Chúng tôi là Công ty Môi giới Bất Động Sản Nhật Bản đầu tiên đầu tư vào Bình Dương.

 

  • LÝ DO THÀNH LẬP “CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG”

Bình Dương là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng yếu phía Nam, nằm tiếp giáp với phía bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố lớn nhất Việt Nam.

Vào tháng 2 năm 2014, Tỉnh Bình Dương đã di dời Trung tâm hành chính từ Thành phố Thủ Dầu Một sang Thành phố mới Bình Dương. Tỉnh Bình Dương dự kiến sẽ trở thành một thành phố trực thuộc Trung ương (*) vào năm 2020.

Trong những năm gần đây, Tỉnh Bình Dương đã và đang phát triển thành một trong những khu vực thuận tiện nhất trên cả nước. Nơi đây cũng được xem là tỉnh có môi trường kinh tế tốt nhất tại Việt Nam, các Công ty nước ngoài, trong đó bao gồm các Công ty Nhật Bản đang liên tục đầu tư vào khu vực này.

Kể từ khi thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2011, N-Asset Việt Nam tập trung vào lĩnh vực môi giới cho thuê bất động sản, môi giới mua bán và quản lý bất động sản cho các khách hàng là các cá nhân, tổ chức Nhật Bản.

Chi nhánh mới được thành lập tại tỉnh Bình Dương – thành phố mới Bình Dương nhằm cung cấp dịch vụ hướng đến Người nước ngoài (Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…), các Công ty liên kết nước ngoài, các Nhà đầu tư nước ngoài, v.v… Chúng tôi sẽ phát huy “Kỹ năng bất động sản” đã tích lũy trong hơn 8 năm tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ Môi giới – Quản lý bất động sản, là “Đối tác Bất động sản tin cậy tại Việt Nam” cho Quý khách hàng,

 

  • TỔNG QUAN CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG – CÔNG TY TNHH N-ASSET VIỆT NAM

Thành lập                          :            Dự kiến vào tháng 2 năm 2020

Văn phòng dự kiến            :             TẠI TÒA NHÀ MIDORI PARK「The VIEW」

Khu đô thị Midori Park, Lô H9, Phường Hòa Phú, Thành phố Mới Bình Dương, tỉnh Binh Dương, Việt Nam

・Môi giới Cho thuê Bất động sản, Hỗ trợ cư trú cho người nước ngoài làm việc tại các Công ty nước ngoài

・Quản lý bất động sản, Môi giới Mua – Bán – Quản lý bất động sản đầu tư

・Môi giới các loại hình Bất động sản như đất đai và các khu công nghiệp lân cận

  • KẾ HOẠCH TRONG TƯƠNG LAI CỦA CÔNG TY TNHH N-ASSET VIỆT NAM:

Chi nhánh mới dự kiến thành lập vào năm 2021 – 2022 tại Hải Phòng, miền bắc Việt Nam – Khu vực đang có xu hướng gia tăng Người nước ngoài và các Công ty nước ngoài.